Lọc Mann filter dùng cho máy nén khí

Lọc Mann filter dùng cho máy nén khí

MANN+HUMMEL.

Là một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng trên toàn thế giới về phát triển, sản xuất  những cụm chi tiết cho ngành cơ khí công nghiệp và cơ khí máy công trình như: hệ thống nạp khí, hệ thống lọc nhiên liệu, lọc dầu bôi trơn. Đặc biệt chuyên cung cấp các sản phẩm lọc chất lượng cao cho các động cơ diesel, động cơ thủy, tiêu biểu các chủng loại lọc  cho thị trường máy nén khí và các thiết bị hệ Châu Âu , được ứng dụng rộng rãi  cho các ngành công-nông nghiệp, công nghiệp vận tải, xây dựng, và các ngành công nghiệp kỹ thuật khác. 

HASOCO  là đại lý phân phối chính thức và nhập khâu trực tiếp của Hãng Lọc MANN-FILTER  tại thị trường Việt Nam.

Phân phối lọc MANN với ứng dụng cho hệ thống máy nén khí, khả năng cung cấp những sản phẩm lọc chất lượng cao, vượt các yêu cầu kỹ thuật cho hơn 500 nhà sản xuất thiết bị động cơ như Cummins, Deutz, MTU, WaertsilaeVOLVO, Perkins, Atlas-Copco, Ingersoll-Rand, Fusheng, Boge, Finnii, Alup….

Những dòng sản phẩm lọc MANN, STD&T Hà nội đang phân phối:

Lọc gió Mann

MANN+HUMMEL.

Làm sạch không khí đi vào buồng đốt là một quá trình thiết yếu để ngăn chặn hao mòn, phá hủy động cơ và máy móc. Với lọc gió MANN hiện đại có tác dụng lọc sạch lượng không khí đi vào một cách hiệu qủa bằng cách loại trừ những phần tử nhỏ nhất như bụi, cát, mụi than ra khỏi luồng không khí đi vào và bảo đảm chỉ có dòng không khí sạch được nạp vào buồng đốt. Vì thế lượng tiêu thụ nhiên liệu của động cơ có thể tiết kiệm 3-4%.

Lọc gió Mann
Lọc gió Mann

 Ứng dụng:

Cho động cơ  ô tô xe trọng tải  nặng và xe tải nhẹ, máy nông nghiệp, xây dựng, xe nâng, máy nén khí, động cơ và các thiết bị máy móc khác. Không những bảo vệ động cơ mà còn làm tăng hiệu suất hút bụi của lọc, giảm tiếng ồn và kéo dài tuổi thọ của động cơ.      

 

Lọc nhớt

MANN-HUMMEL.

Sử dụng vật liệu và cấu trúc màn lọc tân tiến  gồm cenllulose và synthetic media có tác dụng tăng khả năng tinh lọc bụi và các chất bẩn khác. Cơ bản có 2 loại lọc nhớt đáp ứng các đòi hỏi và ứng dụng khácnhau của động cơ:

  • Lọc spin on (vặn răng).
  • Lọc nhớt dạng bỏ vào (element).
  • Van chống khô (Non-return valve): bảo đảm cho ống dẫn nhớt không thiếu nhớt khi động cơ ở chế độ ngừng hoạt động, do đó lượng nhớt luôn có sẵn khi động cơ khởi động.
  • Van mạch rẽ (Bypass): bảo đảm nguồn nhớt luôn được cung cấp ổn định tại bất cứ thời điểm nào khi nhiệt độ môi trường xuống quá thấp làm nhớt bị đông đặc, hoặc khi việc bảo trì máy đã quá hạn, ngay cả khi lọc nhớt ở trạng thái quá bẩn.
lọc dầu nhớt mann
lọc dầu nhớt mann

 Lọc gió tách nhớt.

MANN-HUMMEL.

Dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sản xuất lọc gió tách nhớt cho máy nén khí.

Kết cấu lọc 3 lớp , tăng hiệu qủa lọc đến 3 lần.
  • Lớp thô  được cấu tạo bởi sợi thủy tinh borosilicate có tác dụng tách chất bẩn ra khỏi những giọt dầu có kíchthước lớn ngay khi nhiệt độ môi trường lên cao.
  • Lớp giữa được cấu tạo bởi lớp bông xốp pôlyexte có tác dụng lọc tách những giọt dầu có kích thước nhỏ hơn.
  • Lớp tinh có tác dụng bảo vệ hai lớp trên chống lại việc lưu lượng dòng lưu chất quá tải .
Việc sử dụng những vật liệu màng lọc được thiết kế bởi công nghệ mới làm tăng sự ổn định về hiệu qủa lọc , tăng độ bền màn lọc trong điều kiện áp suất cao và thay đổi.
Lọc gió tách dầu Mann
Lọc gió tách dầu Mann

 Lọc nhiên liệu.

MANN-HUMMEL.

Được thiết kế với chất lượng cao nhất, với công dụng lọc các chất bẩn trong nhiên liệu có khả năng gây nguy hại đến hệ thống nhiên liệu. Các sản phẩm lọc MANN có khả năng lọc các chất bẩn gấp đôi các loại lọc thông thường khác.

Độ tin lọc cao: 2-6um tùy từng chủng loại

lọc nhiên liệu mann
lọc nhiên liệu mann

Ứng dụng:

Được sử dụng trong các động cơ trong  công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng,: Deutz, John Deer, Atlas Copco, Perkin, Ingersoll Rand, Komatsu, Ford, Claas, Caterpillar, Zettelmeyer, Sullair, Case, Fiat Allis, MTU ….và ứng dụng cho xe bus và xe tải : Hino, Isuzu, Ivico, Denis, Renault, Grove………

Lọc nhiên liệu Mann có 3 loại:

v Lọc nhiên liệu lõi trong (Element)

v Lọc nhiên liệu vặn răng (Spin on)

v Lọc nhiên liệu trực tuyến (Inline): bằng nhựa hoặc bằng kim loại.Lọc nhiên liệu lõi trong (Element)