Giới thiệu

Được thành lập bởi những kỹ sư cơ khí  với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong công tác quản lý thiết bị xe máy công trình. Hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng, HASOCO  chuyên cung cấp các bộ lọc chất lượng cao cho khách hàng trên khắp đất nước VIỆT NAM.

Chúng tôi đã có nhiều thành công trong việc hỗ trợ, bảo trì, bảo quản các xe cơ giới máy công trình trên cả ba miền bắc, trung, nam ở Việt Nam. Thành công trong việc chăm sóc, hậu mãi khách hàng, với đầy đủ các giải pháp lọc.

Hãy đến với HASOCO, và bạn sẽ được hưởng lợi từ:

THIẾT LẬP CHẤT LƯỢNG

 • Chúng tôi chỉ cung cấp các bộ lọc chất lượng cao và các thành phần lọc từ các nhà sản xuất đáng tin cậy, đáng tin cậy.

  Là các chuyên gia về thương hiệu Donaldson , chúng tôi cung cấp các bộ lọc Donaldson chính hãng cùng với các sản phẩm chất lượng khác từ các nhà cung cấp chất lượng khác, nơi chúng tôi tin rằng đây là một giải pháp tuyệt vời.

  lọc Donaldson chinh hang
  lọc Donaldson chinh hang

  PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

  HASOCO có hàng ngàn sản phẩm lọc Donaldson khác nhau trong kho, có thể cung cấp cho khách hàng đến bất kỳ địa chỉ nào, vào bất kỳ thời điểm nào, có sẵn cho giao hàng ngày hôm sau trên khắp Việt Nam. Nếu bạn yêu cầu bộ lọc cụ thể, với mối quan hệ gần gũi của chúng tôi với các nhà sản xuất hàng đầu. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và với mức giá hợp lý.

  donaldson phuc vu khach hang
  donaldson phuc vu khach hang

  GIÁ TRỊ THỰC VỀ TIỀN

   

  Giá trị của đồng tiền
 • Tại HASOCO chúng tôi không bán các bộ lọc giá rẻ – các bộ phận chất lượng kém gây thiệt hại cho máy!

  Chúng tôi cung cấp các bộ lọc được sản xuất với chất lượng cao, hiệu suất cao để giúp nâng cao tối đa tuổi thọ máy móc của bạn, cung cấp giá trị thực sự dài hạn.

ĐƯỢC CÔNG NHẬN ISO 9001 – 2015

iso-9001-2015

HASOCO chính thức được ISO 9001 – 2015 công nhận.

Đây là một phần trong cam kết thực sự của chúng tôi đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi!